Khám phá Núi Bạch Vân Sơn – Quảng Châu

Cloud White Mountain hay còn có tên gọi là Bạch Vân Sơn là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Châu với vẻ đẹp tự nhiên còn nguyên vẻ hoang sơ và nó được xem là cảnh quan ngoạn mục đầu tiên của thành phố Quảng Châu.

Khám phá Núi Bạch Vân Sơn - Quảng Châu

Khám phá Núi Bạch Vân Sơn – Quảng Châu

Cloud White Mountai có tổng diện tích là khoảng 28 cây số vuông tương đương với 10 dặm vuông, bao gồm 30 đỉnh núi. Moxing Ridge là đỉnh đầu tiên dưới bầu trời phía Nam, đỉnh này có độ cao khoảng 382 mét. Bạn có thể đứng trên đỉnh núi cao nhất này và nhìn cảnh quan toàn thành phố và sông Pearl đẹp – con sông nổi tiếng nhất tại Quảng Châu.

Bạch Vân Sơn là nơi lý tưởng nhất để mọi người thư giãn khi đến Quảng Châu. Nó có rất nhiều điểm tham quan lý thú với du khách như: Bright Pearl tòa nhà Park, San tailing Hội nghị thượng đỉnh Park, Công viên Santailing, Công viên Luhu và Công viên Fei’eling.

Yuntai Garden thực sự là một viên ngọc sáng trên vương miện của Bạch Vân Sơn, thuộc Santailing Park. Yuntai Garden là một khu vườn lớn được trang bị đầy đủ tất cả các loại hoa và cây, khiến cho khung cảnh nơi đây trở nên thật quyến rũ, xứng đáng với tên gọi là Thành phố Hoa.

Công viên điêu khắc nằm trong Fei’eling có diện tích 46 ha tương đương 113 mẫu Anh. Nó được xây dựng theo phong cách thiết kế thời trang của thời đại, đó là sử dụng ngôn ngữ hiện đại vào trong tác phẩm điêu khắc.

Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc lồng chim tự nhiên lớn nhất ở Trung Quốc, đồng thời được quan sát những chú chim sặc sỡ sắc màu đang nô đùa bay lượn. Ngoài ra, bạn có thể đi thong dong dạo chơi giữa khung cảnh sông và núi thơ mộng, mặt hồ trong xanh phẳng lặng, phản chiếu quang cảnh xung quanh hồ một cách hoàn hảo như một bức tranh thủy mặc.

Và còn rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời mà chuyến hành trình khám phá Bạch Vân Sơn mang lại cho du khách. Hãy nhanh chóng đặt Tour Trung Quốc và bắt đầu hành trình thú vị này.