Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tháp Quảng Châu

Quảng Châu là một thành phố thịnh vượng và vinh dự sở hữu Tháp Quảng Châu cao 600m, đây chính là biểu tưởng của sự lớn mạnh và các tham vọng to lớn của thành phố. Tòa tháp này là một trong những công trình kiến trúc cao nhất trên thế giới, thân tháp chính có độ cao 450m và ăn -ten truyền hình cao 150 m.

Tháp truyền hình Quảng Châu

Tháp truyền hình Quảng Châu

Điểm nổi bật nhất của tòa tháp Quảng Châu này chính là thiết kế mang dáng uốn lượn như một chiếc eo thon, vì thế nhiều du khách còn gọi đây là tháp là siêu mẫu. Ở đoạn hẹp nhất, thân tháp có đường kính vỏn vẹn chỉ 30m. Bạn hãy đi thẳng lên đỉnh tháp để đến đài quan sát mở ngoài trời. Chắc chắn bạn sẽ phải vô cùng bất ngờ bởi trước mắt bạn là một khung cảnh rực rỡ đám mây như  đang ở ngay trước mắt bạn. Quang cảnh tuyệt vời này chính là điểm thu hút vô số du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Châu.

Tiếp theo bạn hãy đặt chân vào một trong những toa xe trong suốt của Bubble Tram. Những vòng xe sẽ lăn chầm chậm đưa bạn quanh thân tháp ở độ cao 455m để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Bạn hãy lấy hết can vòng qua Sky Drop, trải nghiệm trò lao dốc tự do từ độ cao 485m xuống 30m trong hơn 1 giây. Hay leo Spider Walk – cầu thang mở nối từ tầng 32 đến 64. Cầu thang có 1,028 bậc trong suốt, và đây là một trong những cầu thang dài nhất thế giới.

Hãy tới đây và leo những bậc thang sau buổi chiều tà, khi đó những hàng trụ trông càng lung linh hơn dưới ánh sáng khác màu phản chiếu từ màn trình diễn ánh sáng về đêm. Giá vé vào tham quan tháp Quảng Đông cao thấp tùy thuộc tầng dự định tham quan của khách. Bạn hãy vui lòng truy cập trang web chính thức của tháp để tìm hiểu rõ hơn về giá vé cụ thể.

Nếu có cơ hội trong đời, hãy làm một chuyến Du lịch Trung Quốc đến tham quan tháp Quảng Châu –  một trong những tòa nhà cao nhất thế giới để được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố xinh đẹp từ trên cao qua những tầng mây xanh và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.